Profile Avatar
thaoduocbenh
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Bài thuốc dân gian chữa tiểu đường (Phần 2)
 
Phần 1 đã điểm qua bài viết Bài thuốc dân gian chữa tiểu đường, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp tục về phần còn lại. Mời các bạn xem tiếp nội dung dưới đây:
 
 
Ngoài việc ăn dưa hấu, những người mắc bệnh tiểu đường không nên cởi vỏ dưa đỏ vì họ có thể tạo ra một loại thuốc có hiệu quả cao. Bệnh nhân sử dụng 30 vỏ dưa hấu, 30 gram vỏ quả việt quất để lấy nước 3 lần một ngày. Lặp lại 1 tháng để cảm nhận hiệu quả.
 
Ổi để điều trị đái tháo đường
 
Đông y sử dụng lá ổi làm thuốc trong một thời gian dài. Khoa học hiện đại cũng chứng minh rằng lá ổi và ổi có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu. Thuốc tiểu đường nên sử dụng nguyên liệu: lá là cây rum, đậu bắp và lá non, chồi càng nhiều càng tốt.
 
 
Rửa tất cả những điều trên đặt trong một nồi đất với hai lít nước, và đun cho đến khi ngưng tụ là 500ml, và sau đó chia nó ba lần một ngày. Lá ổi non có chứa hợp chất flavonoid giúp một người để giảm mức độ đường trong máu một cách nhanh chóng.
 
Ngoài ra, ăn ổi hoặc sử dụng lá ổi tươi cho nước uống hàng ngày cũng rất tốt cho sức khỏe của bệnh nhân tiểu đường.
 
Chữa bệnh tiểu đường với khế chua
 
Khế chua không chỉ được sử dụng để làm súp chua, ăn cà rốt quả tươi, mà còn hiệu quả trong điều trị bệnh tiểu đường mà không phải ai cũng biết.
 
 
 
Nếu bạn hoặc ai đó trong gia đình bị bệnh này, bạn có thể sử dụng các loại trái cây cho việc điều trị sau đây: lấy Khế chua sấy khô để lát mỏng. Mỗi ngày, bạn lấy một nắm nhỏ bỏ vào nồi và sau đó đổ nước vào nấu ăn . Nên dùng thường xuyên sau 3 tháng sẽ làm việc để giảm mức đường huyết ổn định. Sau đó, chế độ ăn uống cũng sẽ  không nên quá khắt khe.
 
Ngoài ra, Khế chua còn có tác dụng bảo quản nước tiểu, đầu tóc bạc để chữa táo bón,… hiệu quả.
 
Bài thuốc dân gian chữa tiểu đường bằng hạt quả vãi
 
Nó là một trong những loại thuốc dược phẩm cho thuốc trị tiểu đường, rất đơn giản và hiệu quả trong y học dân gian. Theo Đông y, hương vị ngọt ngào, hương vị, tác dụng hàn tán, tiêu chảy, tiêu chảy, đau răng, tinh hoàn đau và bệnh tiểu đường loại 2 ...
 
Tham khảo thêm: chăm sóc sức khỏe
 
Để ngăn ngừa và điều trị bệnh tiểu đường type 2 Kratozh, bệnh nhân có thể áp dụng các loại thuốc sau: hạt khô, bột, bột, 3 lần một ngày, mỗi sử dụng 10 gram trộn với nước cho uống làm giảm hiệu quả lượng đường trong máu. Biện pháp khắc phục được thực hiện tốt nhất cho những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 trên 40 tuổi.
 
   Skype Me™!  
 Providing Award-Winning Quality Sun Protective Apparel & Accessories for the Entire Family.  Since 1986